Tin tức

Nên sử dụng cửa lưới chống muỗi vào mùa hè không?

16/10/2021

 

Mùa hè, mùa của sự chia ly và cũng là mùa của sự kết thúc. Mùa hè cũng là mùa tượng trưng cho cái đẹp mùa mà con người có rất nhiều cảm xúc. Nhưng mùa hè cũng là mùa của sự nguy hiểm với nhiều nhưng tác hại xấu đến con người. Nói về điều nguy hiểm nhất mùa hé mang lại không chỉ là cái nóng trói trang mà còn là sử phát triển mạnh mẽ của những điều có hại từ môi trường. Không chỉ là những loại không khí gây nguy hại cho con người mà con nhưng loại côn trùng siêu nhỏ nhưng đầy căn bệnh trên người. Và để phòng chống điều đó thì nhiều kỹ sư đã nghĩ ra sản phẩm có tên là cửa lưới chống muỗi nhằm phòng chống các tác hại đó. Tại sao cửa lưới lại có thể làm điều đó chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  1. Cửa lưới chống muỗi là gì? Tác dụng của cửa lưới chống muỗi.

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm có tác dụng rất đặc biết. Cửa không chỉ được làm ra là để trang trí và tránh gió bụi mà cửa còn giúp ngăn ngừa côn trùng hết sực hiệu quả. Vì sự cấu tạo đặc thù chính là các mặt lưới siêu nhỏ cửa có thể ngăn ngừa gần như triệt để các loại côn trùng có hại cũng như nhỏ bé từ môi trường như muỗi kiến….

Cửa lưới có ba bộ phận chính đảm nhiệm chức năng chủ yếu của cửa đó là

  • Khung nhôm:  khung được gia công từ các hợp kim nhôm có độ nguyên chất cao nhằm tăng tính dẻo của nhôm cũng như gia công cắt một cách dễ dàng. Bên cạnh đó nhôm được làm nhiều mầu sắc đa dạng về kiểu dáng giúp cho việc trang trí phòng một cách đơn giản và hợp lý. Không chỉ thể nhôm còn được mạ một lớp sơn tĩnh điện giúp giảm thiệu bụi bám cũng như tính chắc của nhôm
  • Lưới: là bộ phận chính của cửa với các lỗ nhỏ ly ty (1-2mm) giúp ngăn ngừa triệt để các loại côn trùng có hại cũng như các tác động từ môi trường đến con người. Lưới trên thị trường rất đa dạng nhưng tập trung chủ yếu là ba loại chính là lưới inox, lưới sợi PVC và sợi thủy tinh. Chúng đều có đặc điểm chung là bên và không hỏng theo thời gian.
  • Linh kiện nhựa lắp ghép: là linh kiên giúp ghép nối các khung nhôm với nhau thế nên linh kiện vừa có tính dẻo nhưng rất bền. Bên cạnh đó vì linh kiện dùng lắp ở các khung cho nên linh kiện không dễ hỏng hay dễ ngầy mà rất dễ lắp ráp.
  1. Cửa chống muỗi có nên lắp ở mùa hè không?

Cửa chống muỗi nên được sử dụng ở mùa hè vì cửa được cấu tạo chủ yếu nhằm hạn chế côn trùng cũng như không khí ô nhiễm cho con người. Mà mùa hè lại là mùa không khí ô nhiễm và côn trùng tăng nhanh cho nên lắp cửa chống muỗi vào mùa hè là lựa chọn nên tham khảo.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830