Tin tức

Lưới chống muỗi nên chọn loại nào là thích hợp nhất?

06/10/2021

 

Nhiều năm trở lại đây nhu cầu về sức khỏe của người dần đang ngày được đặt nên hàng đầu. Với sự phát triển không ngừng của xã hội thì những căn bệnh mới đầy nguy hiểm càng ngày xuất hiện càng nhiều. Có rất nhiều tác nhân gây ra các căn bệnh đó nhưng nguy hiểm nhất vẫn là do côn trùng gây ra. Côn trùng ở khắp nơi trong gia đình, vì chúng rất nhỏ nên chúng ta rất khó để bắt được chúng. Và trong số côn trùng nguy hiểm đó thì loài muỗi là loài nguy hiểm nhất. Chúng không chỉ là nguyên nhân chính gây ra bệnh ốm cho con người mà còn các bệnh nguy hiểm khác. Nhưng loại nguy hiểm đó lại có thể bị ngăn chặn bới một sản phầm có tên là cửa lưới chống muỗi. Tại sao lại vậy chúng ta cùng tìm hiểu về cửa lưới nhá.

  1. Cửa lưới chống muỗi là gì

Cửa lưới chống muỗi là loài cửa được cấu tạo từ các tấm lưới có mắt rất nhỏ có thể ngăn không cho muỗi bay vào nhà. Loại lưới này được cấu tạo chủ yếu từ 3 bộ phận chính là khung nhôm, lưới và các linh kiện ghép nối. Do cấu tạo mắt lưới từ 1 – 2 mm mà muỗi hay các loài côn trùng khác có kích thước trùng bình từ 3 – 4 mm cho nên chúng rất khó để bay vào nhà khi chúng ta sử dụng cửa lưới.

  1. Lưới chống muỗi có mấy loại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới chống muỗi nhưng chỉ có 3 loại lưới chính được nhiều gia đình cũng như các doanh nghiệp sử dụng đó là

  • Lưới sợi thủy tinh

Lưới được làm từ các sợi thủy tinh siêu bền được phủ thêm một lớp nhựa pe giúp cho lưới có độ mềm dẻo tránh được va đập mạnh. Hơn nữa, lưới còn được gia công một cách tinh tế giúp cho màu sắc của lưới hòa hợp với không gian sống xung quanh chúng ta. Bên cạnh đó, lưới rất dễ vệ sinh chỉ cần tháo ra và vệ sinh không lo bị rách khi chúng ta vệ sinh lưới. Lưới cũng có tuổi thọ rất cao chung bình từ 10 – 15 năm nếu chúng ta thường xuyên bảo dưỡng có thể lâu hơn.

 

Lưới thích hớp lắp ở các khu nhà bếp, các nối đi vào và phòng ngủ giúp ngăn ngừa muỗi hiệu quả.

  • Lưới sợi PVC

Lưới sợi PVC là lưới được làm từ nhựa PVC chủ yếu. Loại lưới này rất dẻo và bền có độ đàn hồi tốt giá thành lại rẻ nhưng nhược điểm là khi bị va đập mạnh lưới dễ rách và có tuổi thọ trung bình thấp.

 

Lưới được sử dụng nhiều ở các nơi như khu để bàn thờ hay nhà tắm nhằm hạn chế tiếp xúc với môi trường xung quanh

 

Trên đây là 2 loại lưới chính đang được rất nhiều khách hàng tin dùng cũng như đã được kiếm chứng chất lượng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về loại lưới inox dù ít được ưa chuộng nhưng cũng là loại lưới tốt trên thị trường

 

 

 

Menu
.
.
.
0869.911.830