Tin tức

Làm thế nào để sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả

01/10/2021

 

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của xã hội thì nhiều căn bệnh mới cũng xuất hiện theo. Từ những căn bệnh đơn giản không gây hại tới con người tới những căn bệnh nguy hiểm có thể cướp đi tính mạng con người bất cứ lúc nào. Thế cho nên nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đới sản phẩm có tên gọi cửa lưới chống muỗi có hiểu quả cực mạnh ngăn chặn các tác hại xấu từ môi trường đến sức khỏe con người. Và tại sao nó lại có thể làm được điều đó chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  1. Cửa lưới chống muỗi có tác dụng gì và giới thiệu về cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi được gọi như thế vì cấu tạo của chúng, ở tâm của cửa có các lỗ nhỏ ly ty giúp chúng ngăn ngừa các loại côn trùng có hại từ môi trường.

Ngoài sử dụng cửa lưới chống muỗi giúp gia chủ kiểm soát lượng côn trùng xâm nhập vào nhà một cách hiệu quả và an toàn, đồng thời cửa lưới còn cản nắng, các ô lưới nhỏ còn giúp cho gió và không khí lưu thông vào nhà một cách dễ dàng, vừa tiết kiệm điện năng lại thoải mái gió.

  1. Những lưu ý khi chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Đối với cửa lắp mép trong của khung cửa cách mép trong của tường 8mm. Đối với cửa lắp đặt, phủ bên ngoài của hộp cách mép ngoài của tường 80-100mm.

Hướng thẳng đứng của đường bao song song với hướng chính xác của chùm tia. Chiều rộng của phong bì song song với mép tường.

Đối với những nhà có nhiều vật nuôi như chó, mèo,… bạn nên chọn loại cửa phù hợp như cửa đóng mở, cửa lưới chống muỗi dạng lùa,… để hạn chế tối đa việc bị chúng cào vào.

Cửa lưới chống muỗi dạng lưới đan nhỏ, dễ bám bụi bẩn cũng như côn trùng chết nên cần được vệ sinh định kỳ.

Khi vệ sinh cửa lưới cần để mặt lưới bằng phẳng, lấy bàn chải vừa phải, loại lông không quá cứng chải các khe của lưới, dùng khăn thấm nước lau sạch khung nhôm. Cuối cùng lau sạch cửa lưới bằng khăn khô sạch.

 Đối với những trường hợp cửa lưới bị rách, lệch thanh dẫn hướng, bạn tuyệt đối không được tự ý tháo lắp, sửa chữa mà cần liên hệ ngay với đơn vị cung cấp để được hỗ trợ và bảo hành.

Nếu bạn muốn mua cửa lưới sợi thủy tinh phủ nhựa thì tốt nhất nên mua sản phẩm của Ý. Tuyệt đối không chọn hàng Trung Quốc vì hàng này kém chất lượng, có mùi nhựa nồng, khi sờ vào lưới có cảm giác rít. Nên chọn các loại khung nhôm có xuất xứ Việt Nam và Nhật Bản, hạn chế sử dụng các loại khung nhôm Đài Loan.

Nếu muốn cửa lưới làm bằng inox, nhôm thì bạn cần yêu cầu công ty bán hàng chứng nhận nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

 

Menu
.
.
.
0869.911.830