Tin tức

Lựa chọn cửa lưới chống muỗi nào hiệu quả cho các ô thoáng

31/08/2021

Ô thoáng. Đúng như tên gọi của nó, đây là vị trí để thông khí, tạo cho không gian sống của bạn trở lên thoáng mát hơn. Tuy nhiên, thực sự không ổn chút nào nếu như vị trí này thành nơi những con muỗi hay các loài côn trùng khác lựa chọn để xâm nhập vào căn nhà của bạn. Đặc biệt là muỗi – loại côn trùng nguy hiểm bậc nhất trên thế giới, là nguyên nhân gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới tính mạng con người. Vậy làm thế nào để khắc phục điều này? Cửa lưới chống muỗi là sự lựa chọn của chúng tôi. Vậy nên lắp loại cửa nào cho vị trí này?

Bởi các ô thoáng thường là vị trí ít sử dụng đến cửa hay thậm chí nhiều gia đình còn không lắp cửa tại vị trí này nên cửa lưới chống muỗi dạng lùa hoặc dạng xếp là sự lựa chọn tốt nhất.

Lý do sử dụng hai loại cửa này:

- Cả hai loại cửa này đều có khả năng chống muỗi cực tốt.

- Thao tác sử dụng đơn giản.

- Dễ dàng trong việc vệ sinh.

- Không sử dụng các loại hóa chất độc hại gây tổn hại cho sức khỏe con người nên rất thân thiện với môi trường.

- Với thiết kế đặc biết của lưới dạng tổ ong với các lỗ nhỏ đảm bảo các loại muỗi hay côn trùng không cách nào xâm nhập ngôi nhà của ban mà vẫn đảm bảo độ thông thoáng cho không gian sống của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các loại cửa lưới chống muỗi hay còn thắc mắc về việc lắp đặt các vị trí khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830