Tin tức

Cửa lưới chống muỗi là gì mà biết bao khách hàng lại săn đón hiện nay đến vậy?

27/07/2021

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm thịnh hành hiện nay để bảo vệ ngôi nhà khỏi sự xâm nhập tấn công của các loài muỗi và côn trùng. Đã có rất nhiều người đã và đang sử dụng sản phẩm này, tuy nhiên vẫn còn nhiều người còn chưa một lần được biết hay nhìn thấy sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Hãy tìm hiểu ngay nó là gì mà tại sao lại nhiều người đang quan tâm và săn đón vậy nhé.

1. Cấu tạo và chức năng của cửa lưới chống muỗi

Chức năng của cửa lưới chống muỗi thì cái tên đã nói lên tất cả rồi. Nhưng những ai chưa biết nhiều về sản phẩm này, thì hãy chú ý đến việc chống muỗi của cửa lưới này hoàn toàn đều bằng biện pháp vật lý cơ học. Có nghĩa là để muối đốt được con người, chúng phải tiếp cận đến gần chúng ta. Nhưng nếu chúng bị ngăn cản bởi lớp cửa lưới chống muỗi thì sao chúng bay vào nhà đốt con người được. Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo cực kỳ đặc biệt, với lớp lưới rất mỏng, mắt lưới nhỏ đủ để ngăn cản những loài côn trùng nhỏ bé nhất như muỗi, ruồi... ngăn không cho chúng bay vào nhà. Còn toàn bộ gió hay không khí tự nhiên, thậm chí cả ánh nắng mặt trời thì đều hoàn toàn đi qua được lớp cửa lưới. Với cấu tạo như vậy nên cửa lưới chống muỗi sẽ giúp cho ngôi nhà an toàn khỏi loài muỗi và côn trùng đáng ghét, mà lại hoàn toàn gần gũi với thiên nhiên.

2. Tận hưởng làn gió mát và không khí trong lành khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Bạn hãy thử tưởng tượng ra ngôi nhà của bạn xung quanh rất nhiều cây xanh, gió mát. Và khi lắp cửa lưới chống muỗi, toàn bộ gió mát được đi vào trong ngôi nhà thông qua lớp cửa lưới. Bạn ngồi trong nhà và tận hưởng những làn gió mát từ thiên nhiên, mà lại không phải lo lắng bị những con muỗi, ruồi hay côn trùng nào khác tấn công. Thật thoải mái và dễ chịu phải không nào. Hơn thế nữa, những ánh nắng mặt trời mang nhiều năng lượng cũng như vitamin D xuyên qua lớp lưới cung cấp cho ngôi nhà ánh sáng và năng lượng, giúp gia đình được thêm nhiều năng lượng, tăng cường sức đề kháng. Bạn nên nhớ là nếu dùng cửa kính, chỉ có ánh sáng đi qua được thôi, còn những tinh chất như vitamin D thì lại không đi qua được lớp cửa kính. Nên việc sử dụng cửa kính là không mang lại những thành phần tốt cho sức khỏe con người có trong ánh nắng mặt trời.

3. Cửa lưới chống muỗi thiết kế cực kỳ đẹp và hiện đại

Công năng tuyệt vời là vậy, mà cửa lưới chống muỗi còn có thêm ưu điểm là thiết kế rất đẹp mắt, hiện đại, giúp tô điểm thêm sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà. Những loại cửa lưới chống muỗi phổ biến hiện nay như cửa lưới chống muỗi dạng xếp, dạng cuốn... có cấu tạo rất nhỏ gọn. Đóng mở cần ít diện tích, giúp làm đẹp thêm cho ngôi nhà nữa đấy.

Những lý do kể trên đã khiến cho cửa lưới chống muỗi trở thành mặt hàng bán rất chạy hiện nay. Bạn hãy đừng đứng ngoài cuộc xu thế này, mà hãy lắp ngay cho ngôi nhà của mình cửa lưới chống muỗi của chúng tôi bạn nhé.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830