Tin tức

Tại sao nên lắp cửa lưới chống muỗi vào mùa mưa?

18/07/2021

Cửa lưới chống muỗi hiện nay đã không còn là một sản phẩm xa lạ với nhiều người nữa. Nó đang là một tiện ích không thể thiếu cho mỗi gia đình để phòng chống muỗi hiệu quả. Thực ra cửa lưới chống muỗi có thể được lắp đặt vào bất kỳ thời điểm nào trong năm cũng hợp lý, nhưng tốt nhất là nên lăp đặt vào mùa mưa. Tại sao vậy, hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc này nhé.

1. Cửa lưới chống muỗi lắp vào thời điểm nào trong năm là hợp lý nhất?

Như đã nói ở trên, bạn có thể lắp đặt cửa lưới chống muỗi vào lúc nào cũng được. Bạn có thể lựa chọn lắp đặt vào lúc vừa mới xây xong nhà mới, lúc sửa chữa xong ngôi nhà, lúc bạn muốn trang trí lại nhà cửa.... Nhưng nếu để lựa chọn thời điểm lắp cửa lưới chống muỗi mà bạn thấy hiệu quả nhất, thì đó là lắp vào mùa mưa. Bởi vì mùa mưa là mùa muỗi sinh sôi nảy nở nhiều nhất. Muỗi xuất hiện nhiều đồng nghĩa với việc nhiều dịch bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra. Nếu bạn lắp cửa lưới chống muỗi vào mùa mưa, bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả của cửa lưới chống muỗi. Do đó cũng phòng chống được những dịch bệnh do muỗi mang đến. Vậy còn chần chừ gì nữa nếu đang là mùa mưa, bạn hãy lắp đặt cửa lưới chống muỗi ngay cho gia đình mình nhé.

2. Giá thành lắp đặt cửa lưới chống muỗi vào mùa mưa

Cũng có thể nếu bạn lắp đặt cửa lưới chống muỗi vào mùa mưa, thì bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn dự kiến do các nhà sản xuất lắp đặt đang bận rộn với nhiều đơn hàng. Thậm chí giá thành lắp đặt có thể tăng hơn chút xíu so với các thời điểm nào khác trong năm. Do vậy, nếu có thể thì bạn cũng nên cân nhắc lắp đặt cửa lưới chống muỗi vào các thời điểm khác. Khi đó bạn sẽ không phải chờ đợi lâu cũng như không bị đội thêm giá lắp đặt sản phẩm.

Thông thường từ khi đặt hàng lắp đặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi đến lúc hoàn thiện, bạn cần khoảng vài ba ngày chờ đợi. Hoặc nếu ngôi nhà thi công của bạn ở địa điểm xa, cũng có thể bạn sẽ phải chờ đợi đến 1 vài tuần để đơn vị thi công sắp xếp lịch làm việc hợp lý. Nếu như bạn là người khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự tiến hành lắp đặt cửa lưới chống muỗi, như vậy bạn có thể tự mình lắp đặt được luôn và cũng tiết kiệm được chi phí lắp đặt.

Trên đây là những thông tin để làm rõ thêm lý do vì sao chúng ta nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi vào mùa mưa. Để có thêm thông tin chi tiết về cửa lưới chống muỗi. Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830